Trang chủ > Tin tức > Viện trưởng Phạm Công Thiếu tiếp đoàn công ty CJ Bio

Viện trưởng Phạm Công Thiếu tiếp đoàn công ty CJ Bio

30/05/2024

Sáng ngày 27/5/2024, tại Hà Nội, Viện Chăn nuôi (NIAS) và công ty CJ Bio (thành viên thuộc tập đoàn CJ CheilJedang) đã có buổi gặp gỡ để trao đổi thảo luận về các hợp tác trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi.

Đến dự họp, về phía Viện Chăn nuôi có TS. Phạm Công Thiếu, Viện trưởng Viện Chăn nuôi, PGS. TS. Chu Mạnh Thắng, trưởng Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT, PGS.TS. Lê Thị Thanh Huyền – Trưởng Bộ môn Nghiên cứu hệ thống và môi trường chăn nuôi, PGS.TS. Trần Thị Bích Ngọc – Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và Thức ăn chăn nuôi, cùng các chuyên viên Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT, các nghiên cứu viên từ bộ môn liên quan thuộc Viện. Về phía công ty CJ Bio, có TS. Kim Jae Cheol – giám đốc kỹ thuật, marketing, ông Sang Huyn Seo - giám đốc quản lý CJ BIO APAC, bà Kim Ji Yoon, giám đốc quản lý sản phẩm thuộc CJ BIO APAC cùng các thành viên trong đoàn.

CJ Bio là thành viên thuộc tập đoàn CJ CheilJedang (thành lập năm 1953, Hàn Quốc), một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Với triết lý hành động hướng về tự nhiên, lấy tự nhiên làm nguồn cảm hứng cho hoạt động sáng tạo, phát triển sản phẩm và sản xuất, CJ Bio hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu thế giới về mảng công nghệ sinh học, đem đến những sản phẩm thân thiện môi trường, an toàn, và hiệu quả kinh tế cao.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1997, CJ Bio đang là nhà cung cấp nguyên liệu, phụ gia dinh dưỡng hàng đầu cho ngành chế biến thực phẩm và ngành thức ăn chăn nuôi. Và nắm bắt nhu cầu nội địa hóa nguồn cung và ứng dụng các quy trình xanh trong các công đoạn xử lý hàng dệt may để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường và tiết kiệm chi phí sản xuất, CJ Bio đã đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm enzyme chuyên dùng cho ngành dệt may như: rũ hồ, loại bỏ chất tẩy, xử lý hoàn tất.

Tại buổi họp, hai bên đã trao đổi, thảo luận về các ưu tiên và định hướng hợp tác trong tương lai gần như: phối hợp xây dựng các đề xuất, dự án liên quan đến lĩnh vực thức ăn chăn nuôi tại khu vực, chú trọng đến công tác đào tạo, trao đổi chuyên gia, cùng phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo để quảng bá rộng rãi ngành chăn nuôi Việt Nam cũng như xác định những ưu tiên cho phát triển bền vững ngành này để cùng nhau hoạt động một cách có hiệu quả nhằm giải quyết các khó khăn và thách thức chung./.

Buổi họp đã thành công như mong đợi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Trung tâm Nghiên cứu lợn Thụy Phương - Đỉnh cao của chất lượng giống lợn