Đang thực hiện

tin tức

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018

2018-09-13 14:04:44

Ngày 28 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường tầng 3 Viện Chăn nuôi đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018.


 

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Liên Hương – Đại diện Trung tâm Khuyến nông Quốc gia; Đại diện vụ Khoa học công nghệ và môi trường ông Vũ Ngọc Hiệu; Ban Giám đốc Viện Chăn nuôi và các cán bộ chủ chốt của Viện và Trung tâm thuộc Viện. Về phía cơ quan truyền thông có đại diện báo Nông nghiệp Việt Nam ông Lê Trọng Đảm – Phó Tổng biên tập cùng tham dự.

Phó Viện trưởng – TS.Phạm Công Thiếu đã trình bày báo cáo sơ kết tại Hội nghị với những điểm nổi bật và những hạn chế của nhiệm vụ 6 tháng đầu năm: 6 tháng đầu năm Viện đã triển khai đúng tiến độ 36 nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng; 14 nhiệm vụ KHCN cấp Nhà nước, 43 nhiệm vụ cấp Bộ, 35 nhiệm vụ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và địa phương trong nước. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nuôi giữ giống gốc và các hoạt động chuyển giao các TBKT vào sản xuất, đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học; Đã chuyển giao vào sản xuất nhiều giống vật nuôi có năng suất, chất lượng cao; Xây dựng và đấu thầu thành công các đề tài, dự án KHCN thực hiện bắt đầu từ năm 2018; Tham gia tư vấn cho Bộ, Ban, Ngành nhiều chương trình, hoạch định chính sách trong lĩnh vực chăn nuôi và tham gia xây dựng một số văn bản quy phạm pháp luật, luật chăn nuôi; Triển khai tốt 7 dự án, đề tài hợp tác quốc tế do Viện trực tiếp chủ trì đúng nội dung và tiến độ…Tuy nhiên trong 6 tháng đầu năm cũng còn 1 số mặt hạn chế: Tiến độ triển khai của một số đề tài dự án còn chậm. Sự phối hợp giữa các đơn vị trong Viện với các địa phương tuy đã đẩy mạnh nhưng chưa có hiệu quả rõ rệt.

Tại Hội nghị sơ kết, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính ông Đào Hùng Giang đã đọc quyết định phong học hàm cho Giáo sư Lã Văn Kính và Phó Giáo sư Lê Thị Thanh Huyền

 

Nguồn: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm
VIDEO NỔI BẬT
 
 
5M Publishing Bản quyền thuộc TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU LỢN THỤY PHƯƠNG
Địa chỉ: P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện Thoại: 02438389774
Email: thuyphuongpig8@gmail.com

© Power by Agriplus.vn